ĐEO VÒNG TRẦM BỊ NGỨA VÀ LÝ DO VÌ SAO?

Các sản phẩm trầm hương là trang sức phong thủy mang may mắn, tài lộc. Không chỉ giúp cải vận, những chiếc vòng trầm hương còn có tác dụng vận khí huyết lưu thông. Tuy nhiên, đeo vòng trầm bị dị ứng cũng thường xảy ra đối với một số người. Nguyên nhân bị ngứa khi đeo vòng trầm là gì? Làm thế nào để khắc phục và phòng tránh tình trạng dị ứng khi sử dụng món trang sức phong thủy này? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết trong nội dung bài viết sau.

22047560_2046614008903757_2065847414_o

Nguyên nhân đeo vòng tay trầm hương bị dị ứng:

Trầm hương là loài gỗ quý có hương thơm dịu nhẹ. Mùi hương của gỗ trầm giúp con người có cảm giác thoải mái, thư giãn, lạc quan và yêu đời. Đeo vòng trầm hương sẽ giúp cho vận khí vô cùng hiệu quả, mọi căng thẳng, áp lực đều được xóa tan. Từ xưa đến nay, tinh dầu trầm hương được đánh giá là có tác dụng tốt đối với sức khỏe con người. Nhưng nếu đeo vòng trầm bị dị ứng thì nguyên nhân có thể là do: cơ địa người đeo không phù hợp.

Trầm hương là gỗ tự nhiên, không ảnh hưởng gì xấu đối với sức khoẻ người đeo. Tuy nhiên, vẫn có một số ít người bị dị ứng với trầm hương là do cơ địa của cơ thể yếu, không phù hợp để đeo trầm hương, không phù hợp với tinh dầu trầm.

Nguyên nhân dị ứng do cơ địa có xác suất rất nhỏ, nhưng đây là trường hợp khách quan, không thể kiểm soát được. Do đó, nếu bị dị ứng do cơ địa thì bạn không thể đeo được vòng trầm hương, có thể lựa chọn một số loại vòng gỗ khác để đeo. Ngoài nguyên nhân đeo vòng trầm hương bị dị ứng do có địa thì còn một nguyên nhân rất thường gặp phải như: đeo phải chất liệu gỗ trầm hương giả, không đảm bảo chất lượng.

z780497888987_d943d0ae341cb93abdbfbc803e8c6c8f

Đeo vòng trầm bị ngứa: cách khắc phục và phòng tránh

  • Cách khắc phục:

Trường hợp dị ứng khi đeo vòng trầm hương do cơ địa thì bạn phải lựa chọn loại chất liệu khác để đeo. Đây là nguyên nhân do cơ thể nên không thể kiểm soát được, do đó cách duy nhất là không sử dụng vòng gỗ trầm hương nữa.

  • Cách phòng tránh:

. Cách phòng tránh dị ứng khi đeo vòng trầm khá đơn giản.

Chia sẻ bài viết này trên


  • Bộ Phận Tư Vấn Hotline: 093 134 3797 (Zalo)

Cresta Facebook Messenger